1. Chào mừng bạn đã đến Cộng đồng Phụ nữ Việt Nam. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian đăng ký một tài khoản để sử dụng toàn bộ chức năng của diễn đàn. Bạn có thể ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP BẰNG FACEBOOK . Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ
 2. Diễn đàn không chấp nhận việc đăng link trong bài viết. Nhưng sẽ để mở Dofollow chữ ký cho toàn thể thành viên. Bạn nào spam comment BQT sẽ lập tức Ban không giải thích. Mong các bạn thực hiện đúng nội quy

Xin cho tôi 1 lời khuyên

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi Hoài Anh, 27/10/2015.

 1. Hoài Anh

  Hoài Anh New Member Members

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tôi và anh quen nhau 3 năm. Anh đã qua 1 lần đó và đang nuôi đứa con 7 tuổi. Tôi đã rất cố gắng thuyết phục gia đình, và sống trên dư luận để yêu anh. Thế nhưng vì tuổi tác không hợp nên gia đình anh đã ngăn cấm 2 đứa đến với nhau. Mẹ anh đã điện thoại cho tôi, và yêu cầu tôi rời xa anh. Từ yêu thương công khai, giờ chúng tôi cứ y như 2 đứa trẻ phải trốn mẹ, trốn gia đình anh hò hẹn. Và tình yêu ấy kéo dài được 3 năm. Cho đến 1 ngày, anh chia tay tôi với lý do còn vướng bận Ngoại già, Mẹ yếu và con thơ. Và gia đình anh cần 1 người phụ nữ của gia đình, và người ấy không phải tôi. Tôi chấp nhận chia tay vì thương hoàn cảnh anh nhiều hơn là hận thù anh. Nhưng 2 đứa không thể bỏ nhau được, cứ luôn viện lí do để có cớ gặp nhau. Giờ đây, anh có 1 người phụ nữ khác bên cạnh, người đó có thể lo chu toàn cho gia đình anh về vật chất, tinh thần....Và anh nói với tôi, anh sẽ phải lấy người con gái đó, anh không còn chọn lựa. Và dĩ nhiên tình yêu anh dành cho tôi vẫn còn.
  Tôi muốn nhờ mọi người tư vấn giùm, tôi có nên gặp cô gái ấy để nói chuyện không, hay tôi em sẽ chấp nhận buông anh.
  Tôi xin nói thêm, thứ 1 anh là 1 người đàn ông rất tuyệt vời đối với tôi, mà tôi nghĩ sẽ không bao giờ mình gặp thêm 1 người nào nữa trong cuộc đời này.
  Thứ 2, mẹ anh bệnh rất nặng, có thể bà sẽ sống chỉ vài năm nữa thôi, nên anh không muốn làm phiền lòng bà về cuối đời.
  Thứ 3, bà rất không an tâm khi anh quen tôi, nên khi nhắc đến tôi, bà sẽ bị lên máu, và rất nguy hiểm, nên tôi không thể nào có cơ hội gặp và nói chuyện cùng bà.
  Tôi không biết mình gặp cô gái ấy, mình sẽ phải nói gì, tôi chỉ thấy thương cô ấy thôi, vì cô ấy không hề biết có sự tồn tại của tôi 1 cách rất sâu nặng trong lòng anh. Tôi đang rất mâu thuẫn, nếu nói sự thật mối quan hệ của tôi và anh, thì cô ấy sẽ rời xa anh, thì liệu mẹ anh có như thế mà đau nặng hơn không, còn nếu cô ấy yêu mù quáng, vẫn tiếp tục bên anh, thì có phải tôi đã vô tình tạo ra 1 vết thương cho anh và cô ấy.
  Xin cho tôi 1 lời khuyên!
   


Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.