1. Chào mừng bạn đã đến Cộng đồng Phụ nữ Việt Nam. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian đăng ký một tài khoản để sử dụng toàn bộ chức năng của diễn đàn. Bạn có thể ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP BẰNG FACEBOOK . Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ
  2. Diễn đàn không chấp nhận việc đăng link trong bài viết. Nhưng sẽ để mở Dofollow chữ ký cho toàn thể thành viên. Bạn nào spam comment BQT sẽ lập tức Ban không giải thích. Mong các bạn thực hiện đúng nội quy

Hỏi - Đáp Làm sao để làm món thịt đông mà không bị đục

Thảo luận trong 'Sức khỏe của gia đình' bắt đầu bởi LinhXiuXiu, 28/11/2016.

  1. LinhXiuXiu

    LinhXiuXiu New Member Members

    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    6
    Điểm thành tích:
    6
    Thịt đông là một trong những món ăn truyền thống của người Việt mỗi dịp đông đến, Tết về. Thịt đông ngon mềm, thanh mát, lại có vị thơm đặc trưng của thịt khiến nhiều người thích thú. Vì món ăn không quá ngấy, ngon mát nên nó luôn được lựa chọn để chống ngán cho cỗ Tết. Món thịt đông quen thuộc là thế nhưng không phải ai cũng biết cách làm món thịt đông ngon và hoàn hảo nhất. Vì thế, chị em hãy tham khảo thêm thông tin dưới đây để đông về, có món ngoncho cả nhà thưởng thức.



    Nguồn: wikigiadinh.net
     




Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.