1. Chào mừng bạn đã đến Cộng đồng Phụ nữ Việt Nam. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian đăng ký một tài khoản để sử dụng toàn bộ chức năng của diễn đàn. Bạn có thể ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP BẰNG FACEBOOK . Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ
 2. Diễn đàn không chấp nhận việc đăng link trong bài viết. Nhưng sẽ để mở Dofollow chữ ký cho toàn thể thành viên. Bạn nào spam comment BQT sẽ lập tức Ban không giải thích. Mong các bạn thực hiện đúng nội quy

Cần bán Kinh nghiệm sáng tạo trong nghề học trang trí nội thất

Thảo luận trong 'Các sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi noithatbosco, 30/12/2015.

 1. noithatbosco

  noithatbosco New Member Members

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để thành công trong học trang trí nội thất thì chúng ta nên biết rằng sáng tạo là vấn đề sống còn. Nhà thiết kế nội thất được phép thỏa sức sáng tạo nhưng không có nghĩa là tạo ra sản phẩm không giống ai mà phải dựa trên khuôn khổ cho phép và yêu cầu chung của nghề này. Sức sáng tạo chính là giá trị rất lớn của nhà thiết kế nội thất nhưng không phải bao giờ họ cũng có thể đưa ra được nhiều ý tưởng dồi dào, sự sáng tạo phải dựa trên ý tưởng sẵn có. Chính vì thế những bí quyết sáng tạo trong nghề rất quan trọng với những ai muốn theo đuổi nghề này.

  [​IMG]

  Hoc trang tri noi that được xem là ngành nghề tạo ra môi trường làm việc thoải mái và luôn khuyến khích sự sáng tạo cho nhân viên bởi tính nghệ thuật đậm nét của ngành này. Hơn nữa nhà thiết kế làm việc dựa trên màu sắc, chất liệu, bố cục là những thứ luôn đòi hỏi phải thay đổi để tạo ra nguồn cảm hứng mới và ý tưởng mới cho khách hàng. Không ai muốn không gian nội thất của mình quá khác người, cũng không thể hài lòng với bản thiết kế chung chung không có gì nổi bật. Chính vì thế nhà thiết kế nội thất phải biết cách sáng tạo, tạo ra điều mới mẻ từ những thứ sẵn có để làm vừa lòng khách hàng bằng những dấu ấn cá nhân trong không gian sống. Nếu tinh ý, bạn có thể kết hợp những phong cách của nước ngoài, từ truyền thống đến hiện đại, có nhiều điểm có thể bắt chước mà không hề làm mất vẻ đẹp riêng mà tác giả gửi gắm. Quá trình học thiết kế nội thất, thường máy móc, sáo mòn nếu bạn không tự vượt qua được sự phổ biến đó để tạo thói quen sáng tạo cho mình bằng cách tự thiết kế nội thất theo yêu cầu thực tế. Đôi lúc bạn có thể dựa vào những ý tưởng sẵn có để phát triển thành ý tưởng của mình. Đó là “ đánh cắp” bộ phận tức là bắt chước những điểm nhỏ nhặt trong thiết kế nội thất như màu sắc của đồ nội thất hay chất liệu chủ đạo được sử dụng.

  [​IMG]

  Nếu bạn sao chép ý tưởng của người khác thì đó là việc làm không được chấp nhận trong ngành thiết kế nội thất nhưng nếu bạn biết cách vay mượn ý tưởng thiết kế của nhà thiết kế nội thất khác thì có thể khiến bản vẽ của mình thêm hoàn thiện mà không vi phạm quyền sáng tạo. Không gian nội thất mà bạn tạo ra có thể trùng với một bản vẽ khác ở cách bố cục nội thất trong phòng khách hay nếu bạn thích thú với ý tưởng trang trí đèn ngủ, chậu cây ở một ngôi nhà khác, bạn có thể biến nó thành của mình bằng cách phối màu sắc khác đi và sử dụng đồ vật có kích thước to hơn hay nhỏ đi cũng như xê dịch vị trí và cách bố trí đồ nội thất sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Học thiết kế nội thất luôn yêu cầu sự đổi mới, vận động, sáng tạo chứ không nên sao chép ý tưởng thiết kế đã có. Điều đó đòi hỏi nhà thiết kế nội thất tương lai phải biết cách sáng tạo và tận dụng những thứ sẵn có. Để được như vậy thì bạn phải tiếp xúc nhiều với công việc thực tế, đó là lý do mà khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp của AWE luôn tạo điều kiện để học viên tiếp cận thực tế thông qua những dự án thiết kế nội thất.
   


   BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀChia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.