1. Chào mừng bạn đã đến Cộng đồng Phụ nữ Việt Nam. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian đăng ký một tài khoản để sử dụng toàn bộ chức năng của diễn đàn. Bạn có thể ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP BẰNG FACEBOOK . Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ
  2. Diễn đàn không chấp nhận việc đăng link trong bài viết. Nhưng sẽ để mở Dofollow chữ ký cho toàn thể thành viên. Bạn nào spam comment BQT sẽ lập tức Ban không giải thích. Mong các bạn thực hiện đúng nội quy

Hướng dẫn cách làm bánh flan

Thảo luận trong 'Bánh - Trái' bắt đầu bởi Admin, 12/05/2015.

  1. Admin

    Admin =►I'm Yours◄= Tội Phạm Xóa Bài

    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    28
    Công thức làm bánh flan khá là dễ (thực ra là do mình làm nhiều lần nên rút ra kinh nghiệm thôi)...

    Nguyên liệu:
    • 4-5 quả trứng gà
    • 2 bịch sữa tươi có đường
    • 3,4 muỗng đường
    • 1 ống va ni (có hay ko cũng được)
    logo.

    Cách làm
    + Cho đường vào nồi đun nóng để tạo thành caramel, đến khi nào thành màu cánh gián thì đổ caramel vào khuôn

    + Đập 5 quả trứng, đánh tan đều (có thể đánh bằng phới, máy đánh trứng hoặc máy xay sinh tối, nếu đánh bằng các cách này thì nên để lắng bọt rồi mới làm bước tiếp theo. Nếu ko có dụng cụ, các bạn có thể dùng đũa đánh tan đều hết mức có thể)

    + Đun ấm sữa và vani, lưu ý là để ấm ấm thôi, sau đó bỏ hỗn hợp khi nãy vào, bắt lên bếp khuấy đều
    + Đổ vào khuôn có caramel khi nãy.
    + Hấp cách thủy khoảng 30p thì bánh chín. Nên đậy nồi hấp bằng giấy báo hoặc vải mùng rồi mới đậy nắp nồi lên 30p, lấy tăm xăm bánh, ko dính là bánh đã chín rồi
     


      BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ



  2. hoahuongduong1992

    hoahuongduong1992 New Member Members

    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Tết về tự làm bánh này đãi mọi người sẽ ok hơn là đi mua mất món bánh kẹo làm công nghiệp ở ngoài
     


Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.