1. Chào mừng bạn đã đến Cộng đồng Phụ nữ Việt Nam. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian đăng ký một tài khoản để sử dụng toàn bộ chức năng của diễn đàn. Bạn có thể ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP BẰNG FACEBOOK . Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ
  2. Diễn đàn không chấp nhận việc đăng link trong bài viết. Nhưng sẽ để mở Dofollow chữ ký cho toàn thể thành viên. Bạn nào spam comment BQT sẽ lập tức Ban không giải thích. Mong các bạn thực hiện đúng nội quy

Đậu hũ sốt nấm cay ngon cơm

Thảo luận trong 'Món ăn' bắt đầu bởi Khushi, 01/06/2017.

  1. Khushi

    Khushi New Member Members

    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Bạn hãy trổ tài làm món đậu hũ sốt nấm cay mời cả nhà thưởng thức nhé!

    Nguyên liệu
    5 lát đậu hũ trắng
    50g nấm rơm
    1 muỗng canh bột bắp
    Sa tế; dầu hào; ớt bột; hành lá…
    Các bước thực hiện
    Bước 1 Cắt đậu khuôn thành từng khúc vuông có cạnh khoảng 2,5cm.

    [​IMG]
    Bước 2 Ngâm đậu trong nước nóng khoảng 5 phút. Sau đó vớt đậu ra để ráo.


    Bước 3 Nấm rửa sạch, ngâm nước muối loãng sau đó thái hạt lựu.

    [​IMG]
    Bước 4 Bắc chảo lên bếp ở lửa nhỏ. Cho một chút dầu, sa tế, dầu hào cùng ớt bột, nước, bột bắp vào khuấy đều tay. Tiếp theo cho nấm rơm vào, xào khoảng 2 phút.


    Bước 5 Thêm 250ml nước vào đun sôi. Khi hỗn hợp hơi sệt lại thì cho đậu hũ vào, nấu thêm 5 phút ở lửa nhỏ cho gia vị ngấm đều vào đậu.

    [​IMG]
     


      BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

    Last edited by a moderator: 01/06/2017


Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.