1. Chào mừng bạn đã đến Cộng đồng Phụ nữ Việt Nam. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian đăng ký một tài khoản để sử dụng toàn bộ chức năng của diễn đàn. Bạn có thể ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP BẰNG FACEBOOK . Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ
  2. Diễn đàn không chấp nhận việc đăng link trong bài viết. Nhưng sẽ để mở Dofollow chữ ký cho toàn thể thành viên. Bạn nào spam comment BQT sẽ lập tức Ban không giải thích. Mong các bạn thực hiện đúng nội quy

Cách làm bánh pancake kiểu Hàn Quốc siêu ngon

Thảo luận trong 'Bánh - Trái' bắt đầu bởi Admin, 13/05/2015.

  1. Admin

    Admin =►I'm Yours◄= Tội Phạm Xóa Bài

    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    27
    Điểm thành tích:
    28
    Bánh pancake kiểu hàn quốc cực ngon hấp dẫn, lớp ngoài ăn giòn tan, lớp ruội trong nhân ngon ngọt bánh có màu sáng óng nhìn đã thấy mê.

    :3.jpg: Với công thức làm bánh này bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

    Phần vỏ bánh:
    200g bột mì, 100g bột gạo nếp, 1 muỗng canh vừng đen, 11g men nở (instant dry yeast), 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, 175ml sữa ấm, 1 thìa cà phê dầu ăn.

    Phần nhân:
    130g đường nâu, 2 muỗng canh hạt băm (hạt dẻ, lạc, hạnh nhân, óc chó… tùy thích), 1 thìa cà phê bột quế.

    :3.jpg: Cách làm bánh Pancake kiểu Hàn:

    • Làm vỏ bánh:

    – Bột mì với bột nở cho chung vào bát lớn, thêm đường, muối. vừng, sữa, 1 thìa dầu ăn vào cùng, đeo ngăn tay trộn đều hỗn hợp, để nghỉ 20 phút.

    • Làm nhân bánh:

    – Cho tất cả nguyên liệu nhân bánh bao gồm: đường nâu, hạt băm, bột quế cho ra bát khác trộn đều lên.

    – Đeo ngăn tay nilong cho xíu dầu lên mặt tay lấy phần vỏ bánh làm phẳng mặt, cho nhân bánh vào chính giữa túm 4 vo tròn lại giống bánh rán ý, cứ thế làm hết bột.

    • Chiên, rán:

    – Cho chảo lên bếp, đun nóng, đem bánh thả vào chảo vô, dùng thìa ép tròn ấn dẹp bánh lại, cứ 2 phút bạn lại rồi dẹp bên kia, cứ thế lần lượt hết bánh.

    Mách nhỏ: trước khi thả bánh bạn tra ít dầu ăn vào cho bánh khỏi dính nha, không ấn bánh quá mạnh sẽ làm bánh bung nhân ra, nên ấn từ từ theo độ mềm của bánh.

    – Hoàn thành chiên bánh xong, cho bánh vô giấy nót chống thấm dầu, ngấm hết dầu thừa.

    • Trình bày : Xếp ra đĩa khung gỗ, bày bánh nghiêng về một bên, cùng thưởng thức món bánh với ly sữa nóng quá tuyệt.

    logo.
     


      BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ



  2. thittraugacbepdienbien

    thittraugacbepdienbien New Member Members

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    HẤP DÃN QUÁ! THỬ LÀM MỚI ĐƯỢC, ÔNG CON NHÀ MÌNH RẤT THÍCH ĂN BÀNH PANCAKE
     


  3. htung147

    htung147 New Member Members

    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    ngon tuyệt cú mèo, bánh này mình đã thử và đã thành công tuy nhiên lớp bánh của mình không được mềm cho lắm
     


Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.