1. Chào mừng bạn đã đến Cộng đồng Phụ nữ Việt Nam. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian đăng ký một tài khoản để sử dụng toàn bộ chức năng của diễn đàn. Bạn có thể ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP BẰNG FACEBOOK . Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ
 2. Diễn đàn không chấp nhận việc đăng link trong bài viết. Nhưng sẽ để mở Dofollow chữ ký cho toàn thể thành viên. Bạn nào spam comment BQT sẽ lập tức Ban không giải thích. Mong các bạn thực hiện đúng nội quy

Bạn có muốn được hạnh phúc không? Hạnh phúc rất đơn giản

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Admin, 11/09/2014.

 1. Admin

  Admin =►I'm Yours◄= Tội Phạm Xóa Bài

  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  28
  Bạn đang tìm kiếm hạnh phúc ?
  Nếu bạn đang hạnh phúc và bạn biết điều đó, bí mật của bạn là gì?

  Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rất nhiều yếu tố, từ gen, đặc điểm từng cá nhân, lựa chọn cuộc sống,...
  Dưới đây là một vài điều bạn có thể kiểm soát và làm tăng hạnh phúc bản thân

  7. Văn hóa

  - Những người đàn ông thưởng thức nghệ thuật, tập thể thao và các hoạt động văn hóa khác cảm thấy hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn.
  - Theo một nghiên cứu 2011 được công bố trên Tạp chí he Journal of Epidemiology. Kết quả được đánh giá dựa trên cả mức thu nhập, cuộc sống. Đối với nam giới, hoạt động thể chất, sở thích ngoài trời và hoạt động tình nguyện cũng đã là sợi dây liên kết họ đến với hạnh phúc.
  - Những người phụ nữ vui vẻ nhất khi tham dự nhà thờ (đi đền, chùa) và các sự kiện thể thao. Những điều trên có thể là không chắc chắn với mỗi người (Có lẽ mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn khi tham gia một số việc khác), nhưng thông điệp rất rõ ràng: Khi con người tham gia vào các hoạt động văn hóa thì đều sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc

  6. Nuôi một chú chó hoặc một bé mèo

  - Chủ sở hữu vật nuôi có xu hướng hướng tới hạnh phúc lớn hơn.
  - Một cuộc khảo sát của chủ sở hữu vật nuôi và phi vật nuôi được công bố trong tháng 7 năm 2011 trực tuyến trên Tạp chí the Journal of Personality and Social Psychology cho thấy những người có nuôi chó hoặc mèo nói chung là vật nuôi thì học cảm thấy tâm trạng trong lòng họ, cũng như cảm xúc của họ cảm thấy vui vẻ và sống cảm thấy có ý nghĩa.
  - Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng vật nuôi cũng tương tựnhư là những người bạn của con người và nó ngăn chặn cảm giác đơn độc. Ở Mỹ, đến năm 2007, hai phần ba số hộ gia đình Mỹ có ít nhất một con vật cưng.

  5. Hãy biết cám ơn

  - Sức mạnh của suy nghĩ tích cực có thể thực sự là hiệu quả với mỗi cá nhân, theo một báo cáo năm 2010 .
  - Theo nghiên cứu, nhiều người đã mô tả chi tiết công việc của họ trên Tạp chí the Journal of Clinical Psychology, cho thấy những người có thói quen viết ra ba điều tốt đẹp đã xảy ra với họ mỗi tuần cho thấy sự gia tăng đáng kể trong hạnh phúc.
  - Đánh giá cũng phát hiện ra rằng những người tham gia nghiên cứu đã viết thư tỏ lòng biết ơn với những người khác thì mức độ hạnh phúc của họ được kéo dài thêm trong nhiều tuần.
  - Những người tham gia thậm chí không có gửi thư hay nói những lời cảm ơn trực tiếp học chỉ tâm niệm trong đầu cũng đều có cảm giác được thoải mái tư tưởng và hạnh phúc

  4. Nuôi dưỡng lòng vị tha

  - Theo một nghiên cứu được công bố trong tháng 8 năm 2011 trên tạp chí the journal Health Psychology : Những người tình nguyện vì lý do vị tha sống lâu hơn. Lòng vị tha thậm chí còn liên quan đến mối quan hệ mạnh mẽ hơn.
  - Một nghiên cứu năm 2006 cho thấy những người vị tha cũng nhiều khả năng để có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

  3. Ký ức hạnh phúc

  - Nghiên cứu được công bố trong tháng 6 năm 2011 trong tạp chí the journal Personality and individual Differences. Nhớ lại những ký ức hạnh phúc hay đặt những cái xấu trong một ánh sáng lạc quan có thể giúp làm cho cuộc sống hạnh phúc hơn.

  2. Quan hệ tình dục

  - Điều này có vẻ như tế nhị, nhưng sự hài lòng giữa các cặp đôi có vẻ như liên quan đến hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.
  - Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí the Journal of Sexual Medicine (Y học tình dục) năm 2008 chỉ ra rằng : Phụ nữ sau mãn kinh với cuộc sống tình dục thỏa mãn hơn nói chung cũng đều hạnh phúc.
  - Tương tự như vậy, theo nghiên cứu được công bố năm 2010 trên tạp chí the journal Social Psychological and Personality Science : Các đôi mới cưới với tính cách thần kinh chỉ ra rằng sự lo lắng của họ được xoa dịu khi đời sống tình dục của họ tốt hơn . Ôm ấp vuốt ve và tình cảm vật lý thúc đẩy hạnh phúc ở nam giới rất tốt.

  1. Đừng tập trung vào nó


  "Muốn được hạnh phúc có thể làm bạn ít được hạnh phúc", nhà nghiên cứu nghiên cứu Iris Mauss, một trợ lý giáo sư về tâm lý học tại Đại học Denver, nói rằng. "Nếu bạn cố tập trung vào hạnh phúc, dường như bạn sẽ bị hạnh phúc đánh bại."

  Cuối cùng chúc các bạn có một cuộc sống thật hạnh phúc vui vẻ và không phải suy nghĩ lo lắng gì quá nhiều.

  Sưu tầm : internet
   


   BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀChia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.